Đâu là đơn vị làm nhà gỗ chất lượng và uy tín hiện nay?

Đơn vị làm nhà gỗ có mặt ở khắp nơi trên thị trường nhà gỗ cổ truyền nhưng để tìm ra đối tác lý tưởng cho dự án của mỗi gia chủ, đơn vị thi công nhà gỗ cần đáp ứng không chỉ về chất lượng sản phẩm mà còn cần làm hài lòng khách hàng bằng thái độ chuyên nghiệp. Vậy một đơn vị thi công nhà gỗ uy tín sẽ có dịch vụ như thế nào để làm thỏa mãn và chiếm được niềm tin của khách hàng? Xin mời quý vị cùng đọc bài viết dưới đây.

 

Giới thiệu về nhà gỗ cổ truyền Bắc Bộ

Nhà gỗ Bắc Bộ là loại nhà gỗ được làm theo lối kẻ truyền 3 gian hoặc 5 gian, có kết cấu vững chắc. Nhà gỗ cổ truyền Bắc Bộ thường được sử dụng làm nhà ở, nhà từ đường tư gia, nhà thờ họ,… Đây là không gian nhà được làm theo phong cách cổ xưa, nhằm gìn giữ những giá trị truyền thống của cha ông ta để lại. Ngôi nhà là nơi để con cháu, gia đình có thể tụ họp vào những dịp quan trọng như: lễ, tết hoặc bàn bạc chuyện trọng đại. 

Nhà cổ truyền Bắc Bộ được cấu tạo bởi 3 phần chính là: hệ thống cột, các hoa văn chạm khắc và kết cấu mái. Bên cạnh đó cảnh quan sân vườn của ngôi nhà còn mang đến cảm giác thư giãn và bình yên cho gia chủ.

Đơn vị làm nhà gỗ
Mẫu nhà gỗ cổ truyền 3 gian
Đơn vị làm nhà gỗ
Mẫu nhà gỗ 5 gian 2 buồng gói
Đơn vị làm nhà gỗ
Bên trong căn nhà gỗ cổ truyền
Đơn vị làm nhà gỗ
Tổng quan bên trong căn nhà

 Lý do nên tìm kiếm đơn vị làm nhà gỗ uy tín và chất lượng

 • Một đơn vị lắp dựng nhà gỗ uy tín và chất lượng sẽ đảm bảo chất lượng công trình, sử dụng vật liệu tốt, thi công đúng kỹ thuật, đảm bảo an toàn.
 • Nhà gỗ cổ truyền Bắc Bộ mang đậm nét kiến trúc truyền thống Việt Nam. Một đơn vị làm nhà gỗ uy tín và chất lượng sẽ đảm bảo tính thẩm mỹ của công trình, thể hiện được nét văn hóa truyền thống của dân tộc.
 • Một đơn vị làm nhà gỗ uy tín và chất lượng sẽ có dịch vụ hậu mãi chu đáo, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong quá trình sử dụng công trình bởi họ có tự tin về chất lượng mình đã thực hiện.

Các tiêu chí đánh giá đơn vị thi công nhà gỗ cổ truyền uy tín

Nhà gỗ cổ truyền là một công trình kiến trúc đòi hỏi kỹ thuật cao và kinh nghiệm lâu năm. Do đó, việc lựa chọn đơn vị làm nhà gỗ cổ truyền uy tín là vô cùng quan trọng. Dưới đây là một số tiêu chí đánh giá đơn vị làm thi công nhà gỗ cổ truyền chất lượng, nhằm giúp bạn lựa chọn được cơ sở chất lượng.

Kinh nghiệm của đơn vị lắp dựng nhà gỗ

 • Hãy lựa chọn một đơn vị làm nhà gỗ có kinh nghiệm, là đơn vị đã thực hiện nhiều công trình nhà gỗ. Vì vậy họ đúc kết được nhiều bài học quý giá. Những dự án họ làm thường hiếm khi xảy ra lỗi và gây phát sinh chi phí. 
 • Để đánh giá một đơn vị có kinh nghiệm chúng ta sẽ dựa vào số dự án họ đã thực hiện và cả chất lượng công trình kèm theo hình ảnh hoặc thông tin về công trình nhà gỗ mà họ đã lắp dựng. 
Đơn vị làm nhà gỗ
Đánh giá kinh nghiệm của đơn vị qua công trình thực tế
Đơn vị làm nhà gỗ
Công trình nhà gỗ 3 gian khác

Năng lực chuyên môn của đội ngũ thi công

 • Trình độ chuyên môn của đội ngũ thi công là một trong những yếu tố quan trọng nhất để đánh giá đơn vị làm nhà gỗ uy tín. Một đội ngũ thi công có trình độ chuyên môn cao sẽ đảm bảo chất lượng công trình, đáp ứng được các yêu cầu của khách hàng.
 • Trình độ chuyên môn của đội ngũ thi công được thể hiện qua những sản phẩm họ đã lắp dựng. Một căn nhà gỗ có kết cấu vững chắc, họa tiết tỉ mỉ và đẹp mắt sẽ phản ánh tay nghề của các bác thợ. Để quan sát được những điều này có lẽ quý vị nên tham quan trực tiếp công trình nhà gỗ .
Đơn vị làm nhà gỗ
Những bác thợ lành nghề đang lắp dựng các cấu kiện
Đơn vị làm nhà gỗ
Lắp dựng câu đầu nhà gỗ

Chất lượng sản phẩm của đơn vị làm nhà gỗ

Chất lượng sản phẩm của đơn vị thi công nhà gỗ được thể hiện qua các yếu tố như:

 • Chất lượng gỗ: Gỗ là nguyên liệu chính trong xây dựng nhà gỗ. Do đó, chất lượng gỗ là yếu tố quan trọng nhất để đánh giá chất lượng sản phẩm. Một đơn vị thi công nhà gỗ uy tín sẽ sử dụng gỗ chất lượng cao, được lựa chọn kỹ lưỡng từ những nguồn cung uy tín.
 • Tính thẩm mỹ: Nhà gỗ cổ truyền mang đậm nét kiến trúc truyền thống. Một đơn vị làm nhà gỗ uy tín sẽ đảm bảo tính thẩm mỹ của sản phẩm, thể hiện được đúng nét kiến trúc của nhà gỗ cổ truyền. 
Đơn vị làm nhà gỗ
Gỗ tại xưởng nhà Phúc Lộc
Đơn vị làm nhà gỗ
Màu sắc và đường vân gỗ đẹp mắt
Đơn vị làm nhà gỗ
Cận cảnh đường vân gỗ gõ đỏ

Giá cả làm nhà gỗ cổ truyền Bắc Bộ

 • Giá cả có lẽ nằm trong danh sách những mối quan tâm hàng đầu khi làm nhà gỗ cổ truyền. Chi phí làm nhà gỗ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: diện tích, kiểu nhà, loại gỗ, thiết kế,… Một đơn vị thi công nhà gỗ uy tín sẽ có giá cả hợp lý, chất lượng sản phẩm xứng đáng với chi phí làm nhà. 
 • Mức giá quá thấp có thể là dấu hiệu của chất lượng sản phẩm kém, sử dụng vật liệu kém chất lượng, thi công không đúng kỹ thuật. Tóm lại, giá cả chỉ là một yếu tố để đánh giá đơn vị làm nhà gỗ. Khách hàng cần cân nhắc giữa giá cả và chất lượng công trình để lựa chọn được đơn vị uy tín và chất lượng. 

Giới thiệu đơn vị làm nhà gỗ uy tín

Nếu quý vị và các bạn đang tìm một địa chỉ uy tín trong làm nhà gỗ kẻ truyền. Thì không thể nào bỏ qua đơn vị nhà gỗ Phúc Lộc. Một cơ sở được nhiều gia chủ và đối tác trao gửi niềm tin khi làm nhà gỗ kẻ truyền.

 • Nhà gỗ Phúc Lộc hiện nay đang có vị thế uy tín trên thị trường và được nhiều gia chủ tin tưởng lựa chọn thực hiện nhiều dự án nhà gỗ 3 gian, 5 gian Bắc Bộ. Với nhiều năm kinh nghiệm, các công trình do nhà gỗ Phúc Lộc thực hiện có mặt ở cả 3 miền Bắc, Trung, Nam. Đơn vị chủ yếu sử dụng vật liệu gỗ nhập khẩu chất lượng cao.
 • Đội ngũ thi công nhà Phúc Lộc là những bác thợ lành nghề, có nhiều năm kinh nghiệm lắp dựng nhà gỗ. Đội ngũ thợ của nhà gỗ Phúc Lộc đều là những người có tay nghề cao, được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm thực tế. Các bác thợ luôn tâm huyết với nghề, luôn nỗ lực hết mình để tạo ra những sản phẩm chất lượng, mang đậm nét văn hóa truyền thống.
 • Đơn vị làm nhà gỗ Phúc Lộc có giá cả hợp lý, tương xứng với chất lượng sản phẩm. Giá cả của đơn vị luôn được công khai, minh bạch, giúp khách hàng dễ dàng tham khảo. Ngoài ra, đơn vị còn có dịch vụ hậu mãi chu đáo, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong quá trình sử dụng công trình.
Đơn vị làm nhà gỗ
Mẫu công trình nhà gỗ 3 gian do nhà gỗ Phúc Lộc thực hiện
Đơn vị làm nhà gỗ
Đây cũng là công trình được thiện hiện bởi nhà gỗ Phúc Lộc
Đơn vị làm nhà gỗ
Công trình nhà 5 gian 2 chái

Lưu ý khi lựa chọn đơn vị làm nhà gỗ cổ truyền

Dưới đây là một số lưu ý khi lựa chọn đơn vị lắp dựng nhà gỗ cổ truyền: 

 • Tham khảo ý kiến của những người đã từng sử dụng dịch vụ: Đây là một cách hiệu quả để khách hàng có thể tham khảo thông tin và đánh giá chất lượng của đơn vị mình đang quan tâm.
 • Tìm hiểu thông tin trên mạng internet: Trên mạng internet có rất nhiều thông tin về các đơn vị làm nhà gỗ cổ truyền. Khách hàng có thể tìm hiểu thông tin về kinh nghiệm, đội ngũ thợ, các công trình đã thực hiện, giá cả, của các đơn vị để có thêm thông tin tham khảo.
 • Thăm xưởng sản xuất và nhà mẫu: Đây là cách giúp khách hàng có thể đánh giá trực tiếp năng lực của đơn vị. Khách hàng tham quan trực tiếp xưởng sản xuất để thấy được năng lực, cũng như trình độ của các bác thợ. Từ đó sẽ ra những quyết định đúng đắn nhất. 

Đơn vị làm nhà gỗ sẽ trực tiếp lắp dựng ngôi nhà và rất khó để chỉnh sửa. Hãy cân nhắc kỹ lưỡng các yếu tố như: kinh nghiệm, đội ngũ thợ, chất lượng gỗ, thiết kế, giá cả,… để lựa chọn được đơn vị phù hợp. Nhà gỗ Phúc Lộc luôn ở đây với mong muốn hỗ trợ quý vị thực hiện công trình nhà gỗ kẻ truyền mơ ước, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và tham khảo thêm nhiều mẫu nhà gỗ hơn. 

Thông tin về nhà gỗ Phúc Lộc

Số điện thoại: 0973812666

Nhận tư vấn thiết kế: Th.s kiến trúc sư Nguyễn Huy Khiêm

Xưởng sản xuất: xã Cần Kiệm, huyện Thạch thất, Tp Hà Nội (dưới chân núi chùa Tây Phương)

>Tham khảo thêm video về nhà gỗ truyền thống Bắc Bộ 

>Tham khảo thêm những dự án nhà gỗ đẹp 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *